Sứ mệnh

Các bạn có thời gian và kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có tiền của các bạn!

Trên chặng đường phát triển mới, sứ mệnh mà Dimex theo đuổi là hệ sinh thái lấy Thiết Kế Sáng Tạo làm giá trị cốt lõi với mong muốn mang đến nhiều hơn giá trị cho khách hàng và cộng đồng.

Ở đó, Dimex cung cấp dịch vụ thiết kế sáng tạo, chăm sóc hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Cung ứng giải pháp thiết kế đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp, 

Chúng tôi tin rằng sáng tạo cần được xuất phát từ nền tảng cơ bản với sự hiểu biết về mô hình kinh doanh, sự vận động của thị trường và định hướng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Đó là việc tạo ra ý tưởng mới mẻ mỗi ngày từ những điều căn bản nhất. Sự sáng tạo có nguyên tắc nhằm giải quyết vấn đề của bạn hiệu quả từ cốt lõi.

Branding

Mỗi thương hiệu luôn có một bản thể tốt nhất từ những gì doanh nghiệp có: Sản phẩm, dịch vụ, con người, tầm nhìn về tương lai… Dưới bức tranh toàn cảnh từ thị trường, năng lực nội tại của doanh nghiệp cũng như giá trị mà khách hàng cần, chúng tôi lựa chọn một chân dung, một thông điệp để kết nối với khách hàng của bạn. Từ chiến lược thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp được thể hiện sắc nét và nổi bật thông qua hệ thống nhận diện được thiết kế sáng tạo, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được tính đồng nhất trên từng điểm chạm.

Web design

Giống như văn phòng online của doanh nghiệp, một website được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt, mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác tiềm năng. Với chúng tôi, thiết kế website hiệu quả là sự thấu hiểu trải nghiệm người dùng và giao diện tối ưu.

Quy trình xây dựng website

Dimex mang đến dịch vụ website phù hợp với mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và chi phí hợp lý.

Bước 1: Chọn giao diện website

Dimex cung cấp bản thiết kế website đẹp, độc đáo, sáng tạo đã được chọn lọc, trau chuốt và đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm phù hợp với nhiều ngành nghề, cá nhân, tổ chức. Giúp quý Khách hàng có nhiều sự lưa chọn ưng ý nhất.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ website

Chúng tôi cung cấp 3 gói thiết kế website trọn gói cho quý Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình và chi phí hợp lý nhất. Hỗ trợ các hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Hoàn thiện nội dung website

Dimex sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin và hoàn thiện nội dung, hình ảnh cho website của quý Khách hàng phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

Giải pháp thiết kế sáng tạo

Các Doanh Nghiệp, Tổ Chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Nhưng bạn không am hiểu gì về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí quá cao ở những đơn vị thiết kế website khác cũng như về chi phí dịch vụ đi kèm, và bạn đang cần người tư vấn?

Thấu hiểu điều này, chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu để xây dựng những ấn phẩm truyền thông không chỉ có trải nghiệm đọc thú vị mà còn mang đậm bản sắc riêng của doanh nghiệp trong từng chặng đường phát triển và lớn mạnh.

Chọn ngay dịch vụ thiết kế trọn gói tại Dimex, đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa.